Làm To Dương Vật Tự Nhiên

Cách làm to dương vật tự nhiên

Liệu kích thước dương vật có tác động gì đến phụ nữ?

Câu trả lời được công bố trên nhiều trang web là kích thước không quan trọng đối với phụ nữ. Thật không may, điều này có vẻ là một lời nói dối đơn giản và không thật lòng. Trong một khảo sát trực tiếp, hầu hết phụ nữ cho rằng kích thước dương vật không quan trọng về chất lượng hay đời sống tình dục của họ, nhưng các nghiên cứu riêng tư thì hoàn toàn ngược lại: Hầu hết phụ nữ nói rằng một dương vật lớn hơn trông hấp dẫn hơn về mặt thẩm mỹ và đảm bảo một sự kích thích tốt hơn trong quan hệ tình dục.

làm to dương vật tự nhiên

Ngoài ra, đa số phụ nữ thích người đàn ông tự tin và rõ ràng là kích thước dương vật mang đến sự tự tin cho nam giới trong các mối quan hệ tình cảm. Người đàn ông với một dương vật lớn họ thường chủ động và tích cực trong việc tiếp cận chị em phụ nữ.

Nghiên cứu với những người đàn ông cho thấy kết quả tương tự: Trong khi hầu hết những người đàn ông với một dương vật lớn hơn trung bình tuyên bố là rất hài lòng với vẻ nam tính của họ, nhiều người đàn ông với một dương vật nhỏ hơn cho biết họ đã có vấn đề với quan hệ tình dục, đặc biệt là khó giúp các đối tác của họ đạt cực khoái.

làm to dương vật tự nhiên 2

Hãy chấp nhận sự thật rằng: Một dương vật lớn hơn có nghĩa là bạn nhiều sự tự tin và một đời sống tình dục tốt hơn!

TƯ VẤN CẢI THIỆN KÍCH CỠ CẬU NHỎ

button-09-3434


Dương vật lớn hơn, tình dục tốt hơn?

Có một dương vật lớn có nghĩa là bạn có quan hệ tình dục tốt hơn? Câu trả lời là, , người đàn ông với một dương vật lớn hơn thường có nhiều tự tin và ít suy nghĩ áp lực về đáp ứng một người phụ nữ. Những suy nghĩ lo lắng, stress thường là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến khả năng tình dục, nhưng bên cạnh đó còn có những yếu tố khác nữa.

Phụ nữ chủ yếu được kích thích thông qua âm vật, nhưng sự kích thích âm đạo hoặc thâm nhập cũng là quan trọng nhất đối với đa số phụ nữ để nhận được một cực khoái dữ dội. Quan hệ tình dục bằng miệng không bao giờ giúp phụ nữ đạt cực khoái dữ dội bằng một dương vật lớn bên trong âm đạo, khoa học chứng minh vì mức độ oxytocin cao nên đạt cực khoái tốt hơn trong quá trình xâm nhập.

Oxytocin là một peptide đó là rất nhiều ảnh hưởng đến não, giúp làm giảm sợ hãi, làm tăng niềm tin và sự đồng cảm về cảm xúc, nó đơn giản là làm cho một phụ nữ cảm thấy rằng bạn là người phù hợp với cô ấy. Oxytocin nhiều hơn, tác dụng mạnh mẽ hơn. Khi oxytocin ít, làm cho phụ nữ cảm thấy bị thiếu hụt, thậm chí có thể tìm kiếm một anh chàng có thể làm vui lòng họ hơn. Nghe có vẻ khắc nghiệt, chắc chắn có yếu tố xã hội kiểm soát hiệu ứng này, nhưng phụ nữ được lập trình bởi yếu tố tự nhiên.

Vậy, tất cả các yếu tố trên bị mất với một dương vật nhỏ hơn? Không, đối với nhiều phụ nữ, quan hệ tình dục không phải là điều quan trọng nhất, nhưng những phụ nữ có đời sống tình dục tích cực có xu hướng chú trọng hơn đến dương vật dài, to và mạnh mẽ hơn so với những người quan hệ 1-2 lần/tháng.


Máy kéo làm to dương vật có an toàn?

làm to dương vật tự nhiên penis-extenderCác phương pháp làm to dương vật như độn dương vật, kỹ thuật treo, máy hút chân không… được bán rộng rãi trên thị trường.

Dù bạn làm gì, hãy tránh xa các phương pháp làm to dương vật bằng dụng cụ. Những sản phẩm này cực kỳ nguy hiểm, FDA đã tịch thu các sản phẩm của một trong những nhà sản xuất lớn nhất trong năm 2010 vì không đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và các nhà sản xuất đã từ chối cung cấp tài liệu hoặc thông tin về các thiết bị theo yêu cầu quy định của các thiết bị y tế.

Sự thật khó chấp nhận: Máy kéo làm to dương vật (Penis Extenders) là giúp kéo dài dương vật, nhưng cái duy nhất được kéo dài hơn là  da, vì vậy dương vật trông lớn hơn một chút trong tình trạng trạng thái bình thường, nhưng thực tế, nó chẳng to hơn được chút nào.

Thể hang bên trong cũng bị kéo dài, nhưng nó không thể căng nhanh như da theo phương pháp này. Các kết quả thường là vết nứt nhỏ, nhưng chỉ tăng nhẹ kích thước khi ở trạng thái cương cứng, còn xảy ra vấn đề nghiêm trọng là: cương cứng yếu hơn, sưng đau đớn và trong trường hợp tồi tệ nhất thậm chí có thể gây rối loạn chức năng cương dương. Đừng nghĩ những điều trên là sai, hãy thử sử dụng một chiếc máy làm to dương vật, nếu bạn muốn vướng phải những vấn đề về cường dương và chấp nhận những rủi ro trên.

Khi áp dụng một phương pháp làm to dương vật, bạn nên hạn chế rượu, bia, thuốc lá. Những sản phẩm trên có thể ảnh hưởng đến kích thước dương vật và gây những rủi ro về vấn đề tình dục mà không thể đảo ngược được trong những trường hợp tồi tệ nhất.

làm to dương vật tự nhiên Warning

Hãy tránh xa những dụng cụ làm to dương vật, một dương vật lớn hơn không có nghĩa là nó sẽ khỏe và cương cứng tốt hơn, cho một kết quả tình dục tốt hơn.

Và nhiều khi bạn phải trả rất nhiều tiền cho một thiết bị ngớ ngẩn “Made in China” mà hầu như giá trị của nó rất rẻ và có thể hủy hoại sức khỏe của bạn khi áp dụng nó lên cậu bé. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp làm to, luôn luôn tìm kiếm các trang web y tế chính thức hoặc các trang web y tế có uy tín với những thiết bị hoặc chứng thực về sản phẩm của họ, hoặc tìm hiểu các sản phẩm thảo dược được FDA Mỹ chứng nhận.


Có nên dùng máy bơm dương vật?

làm to dương vật tự nhiên penis-pumpMáy bơm dương vật (Penis Pumb) được quảng cáo là một cách dễ dàng và hiệu quả để thúc đẩy tăng trưởng dương vật và có được một dương vật lớn hơn khi sử dụng thường xuyên. Thật không may, tất cả những tuyên bố trên không đúng sự thật, máy bơm mở rộng dương vật không làm việc và thậm chí tệ hơn, là đem đến những nguy cơ lớn cho sức khỏe của bạn.

Các chân không tạo được trong máy bơm dương vật khi sử dụng nó giúp một dòng máu nhanh hơn chảy vào dương vật, giúp tăng trưởng tạm thời hoặc cương cứng nhẹ, nhưng chỉ là tạm thời. Đã vài phút sau khi sử dụng máy bơm, dương vật sẽ trở lại kích thước bình thường một lần nữa mà không có bất kỳ tác động lâu dài hoặc vĩnh viễn như quảng cáo.

Máy bơm mở rộng dương vật thực sự có thể làm tổn thương dương vật của bạn. Máy có thể làm vỡ các mao mạch ở dương vật, nguyên nhân gây ra rối loạn, thậm chí lưu thông không đúng máu có thể dẫn đến chứng bất lực nếu sử dụng trong một thời gian dài. Ngoài ra còn có dấu hiệu cho thấy các máy bơm dương vật có thể gây ra bệnh peyronies, một chứng cong bất thường ở dương vật trong khi có sự cương cứng.

Tóm lại: nguy cơ gây hại tới sức khỏe của máy bơm dương vật là rất nghiêm trọng và không có tác dụng vĩnh viễn. Máy bơm mở rộng dương vật là sản phẩm không nên được sử dụng, điều duy nhất mang lại hiệu quả của các máy bơm là doanh thu về các công ty sản xuất và bán các thiết bị này.

làm to dương vật tự nhiên Penis-Pumps-Warning

Xin lưu ý bài viết này đề cập đến làm to dương vật bằng máy bơm làm to dương vật (Penis Pumb)! Tuy nhiên, vẫn có loại máy bơm (pump) khác được thiết kế để điều trị rối loạn cương dương (ED), máy giúp đỡ để có được sự cương cứng như Encore Deluxe được khuyến cáo của Hiệp hội Tiết niệu Hoa Kỳ. Các máy bơm lựa chọn sử dụng cần được phê duyệt thiết bị y tế là có tác dụng cho sự cương cứng dương vật trước khi quan hệ tình dục và có thể phục hồi chức năng tình dục cho nhiều người đàn ông bất lực.

TƯ VẤN CẢI THIỆN KÍCH CỠ CẬU NHỎ

button-09-3434


Phương pháp làm to dương vật tự nhiên bằng thuốc thảo dược?

Một giải pháp hữu hiệu và an toàn chúng tôi tìm thấy là Herba Vixmen từ Hoa Kỳ, sản phẩm không chứa các thành phần nguy hại đến sức khỏe. Vixmen giúp tăng lưu lượng máu bơm đến thể hang trong dương vật, bổ sung dinh dưỡngnuôi dưỡng cho thể hang rộng hơn một cách tự nhiên, chứa được nhiều máu hơn, đặc biệt khi bạn được các chuyên gia hướng dẫn áp dụng các bài tập dành riêng cho cậu nhỏ.

làm to dương vật tự nhiên pills-and-leaves

Đây cũng là 1 giải pháp hay và đơn giản nếu bạn bị những triệu chứng liên quan đến rối loạn hoặc khó cương cứng hoặc không cương được lâu hay xuất tinh sớm và không hề lo ngại bị phản ứng phụ.

Những viên thuốc Vixmen được sản xuất tại Mỹ với tiêu chuẩn GMP Quốc Tế, được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận an toàn và xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi lọ sản phẩm đều có Tem chống giản toàn cầu.

​Nếu bạn có dự định cải thiện kích cỡ cậu nhỏ an toàn, đây là gợi ý của chúng tôi!

làm to dương vật tự nhiên Vixmen

Bấm vào đây để xem chi tiết sản phẩm và cách cải thiện kích cỡ dương vật an toàn >>

vi-Final-Sale12

Đặt mua Herba Vixmen tại Mỹ >> 

Đặt mua Herba Vixmen tại Hàn Quốc >> 

Đặt mua Herba Vixmen tại Nhật Bản >> 

Đặt mua Herba Vixmen tại Canada >> 

Đặt mua Herba Vixmen tại Châu Âu >>

lam to duong vat

0 comments on “Làm To Dương Vật Tự Nhiên
 1. obmenCem says:
  Your comment is awaiting moderation. This is a preview, your comment will be visible after it has been approved.

  Компания http://obmenneg.com/ является автоматическим и круглосуточным онлайн -сервисом, который позволяет обменять средства. И для этого нет необходимости выходить из дома. Так получиться осуществить обмен между системами, банковскими картами, криптовалютами. Но самое главное, что сервис работает круглосуточно, а потому совершить операции вы можете в любой час. При помощи полной автоматизации удалось добиться важных преимуществ перед аналогичными компаниями:

  1. Все операции происходят очень быстро, включая webmoney обмен электронных валют
  2. На минимальную сумму обмена влияют требования определенных платежных систем
  3. Обмен можно осуществлять в любое время: поздно ночью, либо ранним утром
  4. Из-за того, что издержки минимальны, то и комиссия взимается символическая

  Все эти преимущества создают необходимые предпосылки для того, чтобы обратиться за помощью именно в эту компанию. Так вы потеряете минимум времени и денег. Воспользуйтесь услугами компании, которая дорожит клиентами и выполняет все обязанности на высшем уровне.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Làm Dài&To DV?

Làm Dài&To DV?

Máy Kéo Dương Vật?

Máy Kéo Dương Vật?

Máy Bơm Làm To?

Máy Bơm Làm To?

Thuốc Làm To DV?

Thuốc Làm To DV?
kich duc

ĐẶT MUA VIXMEN

Tên của bạn (*)

Số điện thoại (*)

Địa chỉ nhận hàng (*)